Dịch vụ bán hóa đơn đỏ tại tphcm

Mua hóa đơn đỏ

 Bán hóa đơn đỏ tại TPHCM

Hiện nay trong kinh doanh cũng như bất cứ lĩnh vực buôn bán nào đều cần xuất hóa đơn để kê khai tài chính. Đó là yếu tố quan trọng cần có liên quan đến việc đóng thuế. Nếu như doanh nghiệp, công ty của bạn đang cần mua hóa đơn đỏ tại TPHCM thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ bán hóa đơn đỏ của Invoice ngay dưới đây nhé!

Hóa đơn đỏ là gì?

Hóa đơn đỏ là loại giấy tờ chứng từ mang giá trị pháp lý. Nó thể hiện giá trị hàng hóa hoặc những giao dịch dịch vụ của người cung cấp và người mua. Hóa đơn đỏ được dùng với công dụng là căn cứ xác định được số tiền thuế cần nộp vào ngân sách của nhà nước.

Đây là mẫu giấy tờ được làm theo quy định cũng như có form chính thức. Vì thế, các địa chỉ kinh doanh cần phải dùng mẫu hóa đơn theo đúng quy định pháp lý kinh doanh để thống kê và lưu giữ lại những giao dịch của công ty, doanh nghiệp cho việc đóng thuế và kê khai mức doanh thu của công ty.

Bán hóa đơn đỏ tại TPHCM – liên hệ cùng Invoice

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp hóa đơn đỏ cho các công ty doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn đang cần mua hóa đơn đỏ tại TPHCM đảm bảo sự chuyên nghiệp uy tín thì Invoice là địa chỉ công ty cung cấp hóa đơn đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng. Sử dụng dịch vụ của Invoice mua bán hóa đơn đỏ, quý khách sẽ nhận được:

 • Làm hóa đơn và ủy nhiệm chi ngân hàng với giá trị lớn mà không thu thêm bất cứ mức chi phí phát sinh nào khác.
 • Đảm bảo xuất hóa đơn cũng như thông báo phát hành hóa đơn đúng với ngành nghề đăng ký và có báo cáo thuế đầy đủ, chính xác.
 • Hóa đơn có thông tin rõ ràng, có hình ảnh doanh nghiệp cũng như có thông tin liên hệ doanh nghiệp rõ ràng. Từ đó đảm bảo báo cáo thuế đầy đủ, chính xác nhất.
 • Thủ tục hợp đồng giao dịch mua bán hóa đơn rõ ràng, hợp pháp, được cấp nhanh chóng nhất đảm bảo chuyên nghiệp trong suốt quá trình xuất hóa đơn cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Cung cấp hóa đơn đầy đủ đa dạng các lĩnh vực, đồng thời có cả dịch vụ nhận viết hóa đơn của các tháng trước rõ ràng, chính xác.
 • Giá hóa đơn đỏ tại Invoice cạnh tranh siêu rẻ, đem đến cho các doanh nghiệp khả năng tiết kiệm nguồn chi phí kha khá, đặc biệt là với những doanh nghiệp có giá trị xuất hóa đơn lớn.
 • Ngoài ra, Invoice còn là địa chỉ nhận giới thiệu PR cho các địa chỉ cung cấp dịch vụ bán hóa đơn khác tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bằng cả tâm huyết. Không vì sự cạnh tranh mà ảnh hưởng đến dịch vụ giới thiệu địa chỉ cung cấp hóa đơn.

Invoice trong nhiều năm qua là địa chỉ được nhiều khách hàng tại TPHCM lựa chọn mua hóa đơn. Với những thay đổi mới mẻ hơn, trong nhiều năm qua, Invoice đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán hóa đơn , chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Những loại  hóa đơn mà Invoice đang cung cấp

Hiện nay, Invoice cung cấp đa dạng các mẫu hóa đơn cho nhiều lĩnh vực kinh doanh và nhiều ngành nghề khác nhau. Đó là lý do hầu như, Invoice có thể đáp ứng hết tất thảy những nhu cầu hóa đơn của đa dạng nhiều doanh nghiệp công ty khác nhau. Một số mẫu hóa đơn đỏ mà hiện nay Invoice đang cung cấp đó là:

Hóa đơn về ngành thời trang

– Hóa đơn về ngành vật liệu xây dựng

– Hóa đơn về ngành công nghệ, điện tử

– Hóa đơn văn phòng phẩm

– Hóa đơn về ngành thực phẩm

– Hóa đơn vận chuyển hàng hóa

– Hóa đơn về ngành dịch vụ quảng cáo

– Hóa đơn về vật liệu sản xuất

– Hóa đơn xăng dầu

– Cung cấp hóa đơn tiếp khách

– Cung cấp hóa đơn ăn uống

– Cung cấp hóa đơn khách sạn

– Cung cấp hóa đơn du lich

– Xuất hóa đơn vật liệu xây dựng

– Xuất hóa đơn nội thất

– Xuất hóa đơn ngoại thất

– Xuất hóa đơn nhân công

– Xuất hóa đơn bảo hộ lao động

– Xuất hóa đơn thực phẩm

– Xuất hóa đơn vận chuyển

– Xuất hóa đơn kho bãi

– Xuất hóa đơn thuê xe

– Và đa dạng tất cả hóa đơn cho nhiều ngành nghề khác.

Xuất hóa đơn đỏ của  Invoice đảm bảo đúng mẫu theo quy định đa dạng lĩnh vực. Vì thế là sự lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ bán hóa đơn đỏ chuyên nghiệp tại  Invoice. Nếu như bạn đang cần mua hóa đơn đỏ tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng chuyên nghiệp thì  Invoice chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Liên hệ với  Invoice theo thông tin sau để được tư vấn mua hóa đơn cũng như PR cho dịch vụ bán hóa đơn nhanh nhất:

 • Địa Chỉ : 386 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Số Điện Thoại : 0902695536 Mr Quân
 • Zalo, Viber : 0902695536

One thought on “Dịch vụ bán hóa đơn đỏ tại tphcm

 1. Pingback: Mua bán hóa đơn đỏ là gì chất lượng uy tín không

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0932142309